Top 10 trường tiểu học tư thục chất lượng cao tại Tp. HCM - ISP Schools

Tiểu học luôn là nền móng cho sự phát triển của trẻ em. Vì vậy, lựa chọn trường tiểu học cho con luôn là vấn đề được quan tâm.

  1. Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học – IPS

Trường Quốc tế Á Châu IPS thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu được xem là một trong những hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học cho đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử hình thành từ năm 1999, IPS luôn tự hào với gần 9.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia với các nền văn hóa khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://www.asianschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS/

2. Trường Dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Mỹ Úc (Australian American International School – AMIS) chỉ mới bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2007 với hệ thống bao gồm: Trường Anh ngữ, Trường Tiểu học và Trường Mầm non, tuy nhiên đây lại là một trong những đơn vị giáo dục đi tiên phong tại Việt Nam trong việc trang bị bảng tương tác thông minh SmartBoard, máy chiếu LCD, hệ thống âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn đã từng được áp dụng tại NASA, MIT, Đại học Harvard để phục vụ công tác dạy và học, được biết đây là phương pháp học hiện đại và vô cùng hiệu quả…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: [email protected]

Website: http://www.amis.edu.vn/

3. Trường Tiểu học Khai Nguyên – ISP

Hệ thống trường Khai Nguyên (The Inspire Schools) Chương trình học của ISP được thiết kế lấy chủ đạo của nền khoa học toàn cầu trong đó học sinh không phải chỉ học kiến thức thuần túy, mà học cách “cách học, cách nghĩ, cách sống” để từ đó trở thành một công dân toàn cầu thích ứng được với sự biến đổi đa dạng của cuộc sống.

Trường Tiểu học chất lượng cao ISP thuộc hệ thống Trường liên cấp từ mầm non tới hết cấp THPT, tập trung phát triển toàn diện Trí tuệ, Nhân cách, và Thể chất cho học sinh, thông qua 4 phương pháp học tập bao gồm học tập cộng tác, học tập trải nghiệm, nghiên cứu bài học và học tập theo dự án định hướng STEAM cùng những chương trình học bơi, bóng đá, thể dục thể thao, giáo dục Giá trị sống, giá trị sống được xây dựng theo chương trình của UNESCO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đăng ký tham quan trường: https://bit.ly/3cGE0E0

Hotline: 0888500488

Email: [email protected]
Website: www.ispschools.edu.vn

4. Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường học duy nhất ở Việt Nam đào tạo song song hai chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge nhằm giúp học sinh vừa có thể đảm bảo kiến thức sâu  rộng, vừa có thể tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.

Trường Tiểu Học Việt Mỹ VASS là một thành viên nằm trong Hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Chương trình dạy học cấp Tiểu học của trường luôn lấy học sinh làm trung tâm, hướng đến sự phát triển kiến thức toàn diện, giúp cho học sinh phát triển tâm lý ứng xử trong xã hội, dạy cho học sinh biết cách để suy nghĩ và tư duy độc lập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://vass.edu.vn/vi-vn/2249/He-Thong-Truong-viet-my-vass

Facebook: https://www.facebook.com/truongvietmyvass/?fref=ts

5. Trường Tiểu học The International School – TIS

The International School TIS là một trong những trường quốc tế đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh. TIS luôn tạo cơ hội để mỗi học sinh đều có cơ hội để phát triển một cách toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam. TIS mang đến cho phụ huynh những giải pháp giáo dục tối ưu nhất, được thiết kế riêng phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể. Học sinh TIS sẽ được phát triển tối đa năng lực để có thể dễ dàng có cơ hội tiếp tục du học tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc,… hoặc thành công tại các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://tis.edu.vn/

Facebook: https://facebook.com/TruongquocteTIS/

6. Trường Tiểu học Tuệ Đức – PATHWAY

Pathway luôn tự hào là trường tiểu học duy nhất tại Việt Nam kết hợp những tinh hoa của Khoa học và Đạo học. Ở đây, chương trình quốc gia được tích hợp khéo léo với các chương trình tiểu học quốc tế uy tín tạo điều kiện cho các em có cơ hội trải nghiệm việc học một cách thú vị và hiệu quả nhưng đồng thời vẫn đạt yêu cầu sát hạch của các bằng cấp quốc tế được công nhận trên thế giới. Bằng những phương pháp học tập đa dạng và hiệu quả.

Đặc biệt, Pathway có chương trình kỹ năng Super Kids vô cùng độc đáo và duy nhất, tập trung vào rèn luyện các kỹ năng sống giúp các em tích lũy các giá trị Đạo Học từ rất sớm. Các em thường xuyên được rèn luyện 3 gốc rễ Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực thông qua những tiết học bắt buộc và tự chọn mỗi ngày là Super Wisdom, Super Skills và Super Effort.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://pathway.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/pathwayvn/

7. Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Hệ thống Trường Tây Úc (The Western Australian International School System –  WASS) là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương.  WASS là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam.

WASS hướng đến sự bền vững, vì vậy học sinh sẽ được trang bị không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức, các kỹ năng hình thành tri thức đồng thời dạy các em cách mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://wass.edu.vn/vi/

Facebook: https://www.facebook.com/wass.edu.vn/

8. Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – APC

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) được biết đến là nơi đào tạo học sinh thành những công dân toàn cầu. Mục tiêu giáo dục của APC chính là đào tạo ra một thế hệ trẻ tài – đức vẹn toàn, tự tin hòa nhập cùng thế giới. Toàn bộ hoạt động giáo dục của APC đều dựa trên 5 tiêu chí cơ bản là:

APC còn là một hệ thống trường Quốc tế song ngữ hiện đại với quá trình đào tạo xuyên suốt từ bậc Mầm non đến bậc THPT, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về giáo dục nhân cách, đào tạo tri thức, chăm sóc toàn diện với chất lượng Quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://www.apc.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/truongquocteAPC/

9. Trường Tiểu học Quốc tế APU International School

Trường Tiểu học Quốc tế APU (APU IES) thuộc Hệ thống Trường Quốc tế APU. Mục tiêu của Trường tiểu học Quốc tế APU chính là cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển trí tuệ dưới nhiều hình thức. APU sử dụng rất nhiều phương pháp học tập hiệu quả cho các em như: phương pháp học tập thông qua hoạt động thể chất; phương pháp trực giác; phương pháp truyền đạt bằng ngôn ngữ thông thường; phương pháp toán học logic.

Chương trình giảng dạy ở Trường tiểu học Quốc tế APU được thiết kế nhằm khuyến khích các học sinh phát triển toàn diện về cả mặt trí tuệ một cách tích cực, cũng như nuôi dưỡng niềm say mê tìm tòi, giúp các em ý thức được sự tự tin mạnh mẽ của mình. Chương trình đặc biệt này dựa trên khả năng cá nhân của từng học sinh cũng như thích ứng với năng lực, ưu thế của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://apu.edu.vn/

Facebook: https://facebook.com/apu.edu.vn/

10. Trường Quốc tế Sài Gòn Star

Trường Quốc tế Saigon Star khá đặc biệt khi cung cấp chương trình giảng dạy của Trường Quốc Anh được toàn cầu tôn trọng. Mục tiêu chính của Saigon Star đó chính là cung cấp cho học sinh một môi trường an toàn, kích thích và tích cực hỗ trợ các tiêu chuẩn cao nhất của giáo dục. Một lớp học chỉ có tối đa là 18 học sinh, được học tập với những giáo viên tài năng, đầy đủ trình độ, giàu kinh nghiệm và trong một một môi trường hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://saigonstarschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/saigonstarschool/