THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021 | ISP Schools

Trường Tiểu học Khai Nguyên trân trọng thông tin đến Quý phụ huynh về việc tuyển sinh cho năm học 2020-2021 như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN: Học sinh Tiểu học các lớp 1, 2, 3, 4.
  2. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN VÀ NỘP HỒ SƠ:

Lớp 1: Từ 10/02/2020 đến 31/08/2020

Chuyển đến các lớp 2, 3, 4 cho học kỳ I: Từ 01/05/2020 đến 31/09/2020

Chuyển đến các lớp 1, 2, 3, 4 cho học kỳ II: Từ 01/12/2020 đến 31/01/2021

1. QUY TRÌNH TUYỂN SINH:
  2. Tìm hiểu thông tin về Trường, tư vấn

Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Tuyển sinh để được tư vấn về chương trình đào tạo và quy trình tuyển sinh; hoặc có thể tìm hiểu và để lại thông tin cần tư vấn trên trang facebook của Trường, bộ phận Tuyển sinh sẽ liên hệ lại. Phụ huynh đến thăm Trường, xin báo trước để chúng tôi có thể sắp xếp và phục vụ tận tình nhất.

• Thông tin giới thiệu về Trường, thời khóa biểu mẫu, biểu phí năm học, chính sách ưu đãi nhấn vào đây
  1. Đăng ký dự tuyển
  • Điều kiện nhập học: Học sinh có quốc tịch Việt Nam và nước ngoài đáp ứng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
  • Phụ huynh điền đầy đủ thông tin vào:

Bộ phận Tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ đăng kí nhập học ban đầu và gửi Phiếu báo phí cho phụ huynh qua Email, Zalo, hoặc WhatsApp.

1. Nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí
  • Nộp hồ sơ nhập học:
  • Đơn đăng ký nhập học, và giấy chuyển trường (nếu cần) đã được phụ huynh thực hiện trong bước đăng ký dự tuyển (Nhà trường sẽ in các Đơn này);
  • 02 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)
  • 01 bản sao trích lục giấy khai sinh; hoặc bản dịch công chứng giấy khai sinh (bằng tiếng Việt) đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài;
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu của học sinh; hoặc bản dịch công chứng tạm trú/thường trú (bằng tiếng Việt) đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài;
  • Đối với các trường hợp chuyển trường: Học bạ (bản chính); hoặc bản dịch công chứng bảng điểm của các năm học trước (bằng tiếng Việt) đối với học sinh chuyển đến từ trường quốc tế, trường học ở nước ngoài.
  • Đóng học phí

Thanh toán đầy đủ học phí và các khoản phí khác (bằng Việt Nam đồng – thanh toán tiền mặt, thanh toán bằng thẻ; hoặc chuyển khoản) đúng hạn theo thông tin trên Phiếu báo phí.

1. Nhập học

Nhà Trường sẽ gửi email cho Phụ huynh thông tin về lớp học của học sinh, thời khóa biểu, thông báo đầu năm học và các thông báo khác.