HỌC SINH ISP KHAI NGUYÊN ĐƯỢC THAM GIA DỰ ÁN QUỐC TẾ - ISP Schools

Năm học mới 2020-2021, học sinh Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao ISP – Khai Nguyên sẽ có cơ hội tham gia DỰ ÁN QUỐC TẾ: Climate Action Project.

Đại sứ của chương trình toàn cầu này là thầy NGÔ THÀNH NAM – Giám đốc chuyên môn khối Tiểu Học, đồng thời giữ trọng trách Hiệu trưởng Tiểu học Khai Nguyên tại cơ sở Quận 9.

Thầy Ngô Thành Nam

Đây là 1 dự án nghiên cứu nguyên nhân và hậu quả của biến đổi khí hậu, từ đó tìm giải pháp cho các vấn đề và bắt tay hành động, được tham gia bởi giáo viên và học sinh trên 6 châu lục. Dự án này được sự hỗ trợ từ Đức Đạt Lai Lạt Ma, Tổ chức Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Quốc tế Bảo tồn thiên nhiên, Tiến sĩ Jane Goodall và các nhà lãnh đạo thế giới. Trong những năm qua, dự án đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông ở 45 nước, trong đó có National Geographic, BBC và CNN

Tham gia dự án, học sinh trường ISP Khai Nguyên sẽ có cơ hội được mở rộng tư duy, học tập chuyên nghiệp và áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế từ nhỏ. Đồng thời, sau hoạt động, các con sẽ được nhận giấy chứng nhận từ 1 trong những dự án về môi trường lớn nhất thế giới. Điều này vô cùng ý nghĩa, giúp các con gia tăng cơ hội được học tập, trải nghiệm môi trường quốc tế (đi du học, apply học bổng các chương trình quốc tế,…) trong tương lai.

Mời quý phụ huynh tìm hiểu thêm về dự án này tại đây: http://vietnam.climate-action.info/
———–
🎒ISP – KHAI NGUYÊN TUYỂN SINH BẬC TIỂU HỌC| Niên học 2020 – 2021
🔥🔥🔥 Chỉ còn 30 suất nhập học với ƯU ĐÃI HỌC PHÍ trị giá 60 triệu

Đăng ký nhận tư vấn về trường tại: https://bit.ly/NHẬN_ƯU_ĐÃI_60_TRIỆU
———–
Địa chỉ:
Campus 1: 1-7, Đường 320 Phạm Hùng, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Campus 2: 34A Quang Trung, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Campus 3: 11A Trương Công Định, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
————
📲 Liên hệ: Hotline: 0888500488
📧Email: [email protected]
Tuyển sinh tiểu học: https://tuyensinh.ispschools.edu.vn/
Website: ispschools.edu.vn