HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - TRẢI NGHIỆM - ISP Schools

Hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm

Song song với chương trình giáo dục chính khóa, học sinh Trường Khai Nguyên luôn có cơ hội trau dồi kỹ năng thông qua chương trình ngoại khóa đầy sáng tạo.

Các em luôn được tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất, để trở thành những công dân toàn cầu của Thế kỷ 21, tự tin trước những thách thức và sẵn sàng cho mọi cơ hội.

Sinh hoạt tập thể theo chủ đề

Thực hành - Dã ngoại

 

Sinh hoạt tập thể theo chủ đề

Các trò chơi dân gian

 

Học sinh được giới thiệu và khuyến khích tham gia các trò chơi dân gian, vừa để học hỏi gìn giữ văn hóa dân tộc, vừa rèn luyện khả năng ngôn ngữ và năng lực tư duy tính toán.

Trải nghiệm các lễ hội truyền thống

Một trong những đặc điểm của công dân toàn cầu là hiểu biết về truyền thống dân tộc và đem đặc trưng văn hoá dân tộc mình đóng góp vào kho tàng văn hoá đa sắc màu của nhân loại. 

Những cuộc tranh tài

 

Tham gia thi tài về kiến thức, kỹ năng hay khoa học, giao tiếp hùng biện là cơ hội để học sinh tìm hiểu khám phá bản thân và phát huy triệt để sở trường.

 

Thực hành – Dã ngoại

Hoạt động từ thiện, vì cộng đồng

Bầu ơi thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn
Học sinh Trường Khai Nguyên nuôi dưỡng tấm lòng nhân ái, học về sự sẻ chia thông qua những hoạt động từ thiện do chính các em thực hiện, với sự trợ giúp của thầy cô.

Về với thiên nhiên

Những cô cậu học sinh lớn lên ở thành phố thường không có nhiều dịp được gần gũi với thiên nhiên. để trải nghiệm và hiểu thêm về cỏ cây, về môi trường xung quanh.
Mỗi buổi dã ngoại của học sinh Trường Khai Nguyên giống như một giờ học khoa học sống động, vô cùng thú vị.

Phát triển văn hóa đọc và kỹ năng sống

 

Việc duy trì thói quen đọc và tình yêu đối với sách đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình hình thành nhân cách của mỗi con người. Những hoạt động đẩy mạnh văn hóa đọc luôn được các bạn học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình.
Các giờ học ngoại khóa còn là cơ hội để các em rèn luyện tính kỷ luật, văn hóa ứng xử và kỹ năng giải quyết vấn đề.

TESTIMONIALS

Lời chia sẻ từ học sinh Khai Nguyên

Bánh chưng con tự gói tuy chưa thật đẹp nhưng con biết ba mẹ sẽ rất thích! Tết được gói bánh chưng cùng cô và các bạn là vui nhất!

Bạn Kim Thanh

Học sinh lớp 3

Con rất thích đọc sách nên hôm nay đi dạo đường sách và chơi trò chơi rất vui! Con mong tuần nào cũng được đi đường sách!

Bạn Uy Danh

Học sinh lớp 1

Chương trình học

chương trình ngoại khóa

Phương pháp học thế kỷ 21

năm chuyên môn

LIÊN HỆ

Địa điểm: 1 - 7 Đường 320 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Tp HCM

Hotline: 08 88 5004 88

Email: [email protected]

Giờ làm việc: M-F: 7am - 4pm