THỜI ĐẠI 4.0, 5.0 – BA MẸ LIỆU ĐÃ HIỂU RÕ VỀ GIÁO DỤC KHAI PHÓNG?

Ở những năm 1980 – 1995 của thế hệ gen Y, chúng ta đã rất cố gắng học tập thật giỏi, thành tích vượt trội để có được một công việc ổn định, và để bố mẹ hài lòng.

Với học sinh ở cuối thế hệ Z và đặc biệt là thế hệ Alpha, việc học hành dường như không chỉ để hướng vào những mục đích trên. Hơn thế, các con cần học để biết, học để làm, học để hiểu chính mình, hiểu về thế giới xung quanh và học để có thể dễ dàng để thích nghi với cuộc sống luôn biến động không ngừng. Từ đó, con có thể chạm đến điều mình mơ ước, tìm ra thế mạnh của bản thân để làm những thứ con giỏi nhất. Và trên hết thảy, con học để trở nên hạnh phúc và sống có giá trị.
Thật vậy, chưa khi nào việc học để trở nên hạnh phúc lại quan trọng như trong thời đại ngày nay và dự đoán là cả trong tương lai sắp tới.

Giúp con tìm ra năng lực tiềm ẩn bên trong mình và giúp con phát triển chúng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng những cũng đầy thử thách của chúng ta – những người làm cha mẹ, những người làm giáo dục. GIÁO DỤC KHAI PHÓNG sẽ giúp chúng ta làm được điều tuyệt vời này.

Vậy, liệu ba mẹ đã biết:
– Thế nào là “Giáo dục khai phóng”?
– Đâu là những ưu điểm của “Giáo dục khai phóng” so với những phương pháp truyền thống?
– Ba mẹ và Nhà trường có thể áp dụng “Giáo dục khai phóng” như thế nào trong quá trình giáo dục con?
– Con sẽ phát triển như thế nào khi ba mẹ áp dụng “Giáo dục khai phóng”?

Nhằm mang đến cho ba mẹ những thông tin thực tiễn và đầy hữu ích liên quan đến triết lí Giáo dục Khai Phóng, Inspire Schools vui mừng khi có thể kết nối và đồng tổ chức Hội thảo “Giáo dục Khai Phóng & Cách phát triển toàn diện cho con trẻ” cùng Fulbright University – Trường đại học uy tín tiên phong áp dụng triết lí Giáo dục Khai Phóng tại Việt Nam.
————–
Diễn giả:
Cô Đàm Bích Thủy – Chủ tịch Đại học Fulbright Việt Nam
Cô Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng Hiệu Trưởng Inspire Schools

Thời gian:
10h00 Thứ 7 Ngày 24/07/2021
Diễn ra tại: Nền tảng Zoom.
Vì số lượng khách mời có giới hạn, ba mẹ vui lòng đăng kí giữ chỗ tại link sau đây: https://hoithao.ispschools.edu.vn
Chi tiết về nội dung Hội thảo, ba mẹ có thể xem tại các hình ảnh bên dưới.
Inspire Schools – Đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình khám phá tiềm năng con trẻ.

Fulbright-02 Fulbright-03 Fulbright-04

👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
📌 Zalo OA: bit.ly/zaloISP