KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ONLINE “MÙA HÈ BỔ ÍCH” PHÁT TRIỂN TƯ DUY LOGIC & SÁNG TẠO [28/06]

Gần đây, rất nhiều ba mẹ đã chia sẻ lại với nhà trường về trăn trở rất lớn trong mùa hè mà con phải tham gia giãn cách xã hội này:
– Sáng ngủ dậy là hỏi mẹ: “Mẹ ơi hôm nay con làm gì ạ, ở nhà cả ngày chán quá?”
– Làm thế nào để con không chỉ dùng máy để chơi game hay xem TV, xem ipad liên tục?
– Con làm bài tập mãi trong cả năm cũng ngán rồi, giờ hè làm gì vừa vui vừa học?
Thật sự, hầu hết ba mẹ đều mong muốn con có một mùa hè ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ.
————-
🚀 Thấu hiểu và đồng chia sẻ mong muốn này với các bậc cha mẹ, đội ngũ chuyên môn của Inspire Schools đã tiếp tục sáng tạo ra chuỗi hoạt động MÙA HÈ BỔ ÍCH – “Công nghệ tiên phong – Mùa hè khai phóng”, giúp con vẫn tràn đầy năng lượng và chuẩn bị thật tốt cho năm học tới. Qua đây, con sẽ được:
🌟 Tập trung phát triển các nhóm kỹ năng cần thiết cho con tại các bậc học
🌟 Phát triển các sở thích lành mạnh, tư duy sáng tạo khi sử dụng công nghệ
🌟 Hình thành các thói quen, cách học tập mới hiệu quả, các phương pháp giúp con hứng thú khi học tập
🌟 Tạo ra các sản phẩm ý nghĩa có dấu ấn của riêng con trong mùa hè
🚀 Có gì ở khóa MÙA HÈ BỔ ÍCH – phiên bản tinh gọn với 3 môn học hấp dẫn?
👉 ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Học sinh tiểu học (lớp 2 – lớp 5) & Học sinh THCS (lớp 6 – lớp 9), dành cho học sinh đang học của Hệ thống Inspire Schools và cả học sinh các trường Tiểu học, THCS khác.
👉 THỜI LƯỢNG: 12 buổi (6 tuần, mỗi tuần 2 buổi), khai giảng: 28/06
👉 MÔN HỌC: 3 môn học đang được rất nhiều bạn học sinh quan tâm và phù hợp với xu hướng Công nghệ 4.0. Học sinh có thể lựa chọn các môn theo sở thích:
– Lập trình
– Thiết kế
– Kỹ năng sống & Đọc hiểu
**Chi tiết các chủ đề trong môn học, mời Quý phụ huynh bấm vào hinh để tham khảo thêm.
post khoa hoc 02-02 post khoa hoc 02-03 post khoa hoc 02-04
🚀 Đặc biệt:
👉 Chính sách HỖ TRỢ HỌC PHÍ mùa dịch, giảm 50% còn 1,400,000 VNĐ/ môn (giá gốc 2,800,000VNĐ)
👉 Học sinh THCS đăng ký học kể từ ngày 25/06 sẽ được tặng khóa MÙA HÈ BỔ ÍCH (lựa chọn 1 trong 3 môn)
👉 Mô hình hướng tới SĨ SỐ NHỎ (Trung bình12 học sinh/ lớp) để tối ưu khả năng tương tác và học tập của các con nên ba mẹ sẽ không cần lo lắng về chất lượng khi học trực tuyến.
🚀 Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học, thời khoá biểu và học phí các khoá MÙA HÈ BỔ ÍCH ba mẹ vui lòng #đăng_ký qua hotline 08 88 5004 88