Inspire-Khai Nguyên ra mắt hệ Trung học cơ sở tại Dương Bạch Mai – Quận 8

Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu và chờ đợi khối THCS tại Quận 8, Hệ thống trường liên cấp Inspire-Khai Nguyên chính thức ra mắt cơ sở THCS tại 23-25-27 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, Tp HCM (cách cơ sở Tiểu học chỉ 700m).

Học sinh bậc THCS tại Inspire-Khai Nguyên sẽ được:
  • Đảm bảo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương pháp học hiện đại, thực tế.
  • Học tập thông qua các dự án nghiên cứu khoa học, nâng cao kỹ năng lập trình.
  • Rèn luyện các kĩ năng 4Cs – 4 kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21.
  • Được chuẩn bị kĩ về mặt kiến thức và tâm lý nhằm sẵn sàng đặt ra các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp trong dài hạn.
Hơn thế nữa, học sinh sẽ được lựa chọn lộ trình học tập lấy bằng Tú tài bang Ontario cùng Braemar College – Một trường THPT top đầu tại Canada từ lớp 9. Đây là nền tảng giúp học sinh có khả năng học tập tại nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới và sẵn sàng trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.

DSCF3880
Inspire-Khai Nguyên là đối tác chiến lược của Braemar College – Một trường THPT top đầu tại Canada.

Do đó, học sinh Inspire-Khai Nguyên sẽ được lựa chọn lộ trình học tập lấy bằng Tú tài bang Ontario cùng Braemar College

Inspire-Khai Nguyên cơ sở Dương Bạch Mai – Quận 8 được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao, với cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học sinh.

Nhà trường xin kính gửi quý phụ huynh những hình ảnh đầu tiên của cơ sở bên dưới!
(Sau quá trình thi công có thể thay đổi một vài chi tiết).
5-01 6-01 7-01 8-01

Chúc các em sớm trở thành học sinh của Hệ thống trường liên cấp Inspire-Khai Nguyên!
Tân Bình | Thủ Đức | Quận 8 | Vũng Tàu
👉 Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn tại đây: bit.ly/ISPtuyensinh
🌐 Website: bit.ly/ISPWeb
📌 Zalo OA: bit.ly/zaloISP