1.PC-V1

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA THE INSPIRE SCHOOL VŨNG TÀU

Hiện nay, ISP SCHOOL cơ sở Vũng Tàu đang được gấp rút hoàn thiện để đón các em học sinh trước năm học 2021-2022.

1.PC-V1 1.PC-V3

Tọa lạc tại Tòa 9 tầng, số 1 đường Tố Hữu, Phường 9, TP. Vũng Tàu, ISP SCHOOL cơ sở Vũng Tàu là trường học được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại và phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học sinh.

Nhà trường mang đến chương trình học chú trọng Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật, tăng cường tiếng Anh, nhưng vẫn đảm bảo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
IMG_0639
Đội ngũ ISP định hướng học sinh ngày càng tự tin và sáng tạo, có tư duy phản biện, có kỹ năng giải quyết vấn đề, đồng thời rèn luyện trí thông minh xúc cảm ngay từ nhỏ. Từ đó, các con trở thành những công dân toàn cầu, thích ứng tốt với biến động nhanh chóng của xã hội của thế kỷ 21.
Kính mời quý phụ huynh cùng xem những hình ảnh đầu tiên của ISP SCHOOL cơ sở Vũng Tàu. Dự kiến tháng 6/2021 sẽ tổ chức cho Phụ huynh tham quan cơ sở.
4.TV-V13.TS-V2
(Cơ sở có thể có một vài chi tiết thay đổi so với bản thiết kế sau quá trình thi công)

Trả lời